Nhà cung cấp

Dòng Bò Úc được chăn nuôi giống Bò Auskobe từ Công Ty Jack Creek Wagyu Co. Nói không với hormone tăng trưởng và kháng sinh. Với qui trình nuôi và kiểm soát chất lượng chặt chẽ đối với giống bò Wagyu này, chúng tôi duy trì công thức hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe của thịt bò trong tối thiểu 400 ngày để đảm bảo thịt bò Wagyu mềm, ngon ngọt và đầy hương vị có chứa chất béo không bão hòa như Omega-3.

Thương hiệu Josdale Black Angus đến từ Australian Meat Group tại bang Victoria, Úc. Gia súc đến từ Josdale Black Aungus có thể dễ dàng được bắt gặp trên những đồng cỏ xanh tươi của Gippsland tại bang Victoria, một nơi nổi tiếng trên thế giới về sản xuất những sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Được trực tiếp làm việc với những người nông dân với trình độ cao và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp 100% bò giống Black Angus được ăn cỏ tự nhiên, không chứa kháng sinh và chất hormone kích thích thích tăng trưởng.

Red Gum Creek. Hương vị chính là điều làm cho thịt bò Red Gum Creek trở nên đặc biệt hơn so với các đối thủ khác, điều làm nên sự độc đáo cho loại thịt bò cao cấp của chúng tôi đó là sự cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm gia súc được chăn thả tự do và các giống bò có nguồn gốc từ châu Âu như Angus và Hereford không chứa hormone kích thích tăng trưởng và kháng sinh.

  • Jimba Premium Lamb là một thương hiệu hàng đầu của Cedar Meats Australia, một công ty gia đình có trụ sở tại Australia. Công ty có khả năng xuất khẩu đến mọi điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Cedar Meats Australia đã phát triển từ một cửa hàng bán thịt nhỏ thành một trong những nhà điều hành lớn nhất của thịt cừu, dê, bê và dê con tại Australia, với hơn 300 nhân viên. Công ty chuyên sản xuất thịt cừu, dê, bê và dê con, với mạng lưới phân phối toàn cầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 

  • Mỗi doanh nghiệp lớn đều bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ – Huon Aquaculture (Huon) bắt đầu vào năm 1986 tại vịnh đẹp Hideaway Bay thuộc Dover như một công ty gia đình do gia đình Bender điều hành. Vào năm 1994, Peter và Frances Bender mua lại công ty từ gia đình và bắt đầu mở rộng Huon bằng cách trồng nuôi cá hồi theo hợp đồng. Họ tiếp tục với mô hình này cho đến năm 2005 khi họ tiến xa hơn và bắt đầu trồng, tiếp thị và bán cá Hồi Huon và cá Hồi Đại Dương của riêng họ.