CỬA HÀNG THỊT CAO CẤP

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Về Meatworks

Cửa hàng thịt cao cấp đầu tiên của chúng tôi được thành lập vào năm 2015 và đã phát triển lên đến 7 cửa hàng gồm 6 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng tại Phú Quốc. Meatworks, do chính người Úc sở hữu và quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và thức uống giải khát cung cấp các loại thịt bò & cừu nhập khẩu, các loại thịt gia cầm và thịt heo nội địa, bán sỉ & bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

 

Các sản phẩm thịt bò và thịt cừu chất lượng cao từ Úc, cũng như thịt heo và thịt gà cao cấp, có nguồn gốc nội địa của chúng tôi luôn được khách hàng tại địa phương đón nhận và đánh giá cao.

 

Thấu hiểu tâm lý quý khách hàng, chúng tôi đã chọn nhập khẩu từ các nhà sản xuất thịt bò và thịt cừu hàng đầu của Úc, đến từ bang Victoria, New South Wales, Tasmania và Queensland.

 

Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo thịt bò và thịt cừu mà chúng tôi giao đến bạn sẽ luôn tươi ngon, được ướp lạnh và đạt chất lượng cao nhất, để biến những bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng của bạn sẽ để lại ấn tượng với thực khách.

Tại sao nên chọn Meatworks?

Hãy đến với Meatworks:

TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU ĐƯỢC CHĂN THẢ TỰ DO

 

Các sản phẩm từ bò và cừu được chăn thả tự do theo một chế độ ăn tự nhiên. Việc này không không những mang tính trách nhiệm và thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo chất lượng thịt bò & cừu luôn có hương vị thơm ngon nhất.